- Sàn gỗ giáng hương có 2 màu là màu nâu hồng và màu đỏ sậm, nó có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ nhỏ.Gỗ giáng hương rất cứng, cầm nặng tay và rất ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết chính vì vậy mà gỗ rất bền, không bị cong vênh, co móp, và rất bền màu với thời gian.

-  Cây Giáng hương là loại cây dùng để chữa bệnh(  vỏ cây), và nhựa của nó dùng để làm thuốc nhuộm màu ( màu đỏ). Chính vì vậy gỗ giang hương rất quý, nó thường được sử dụng sản xuất, chế tác ra các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp.

* Đặc diểm nỗi bật của gỗ giáng hương:

1. Phàn bên trong của tấm gỗ Giáng hương chứa một loại tế bào sống có tác dụng hấp thụ khí độc trong phòng, và đặc biệt hơn nó có thể tỏa ra một mùi huông thơm mát, dễ chịu giúp chúng ta cảm thấy thoải mái khi ở trong phòng được lát sàn gỗ Giáng Hương. Xét về mặt sinh học thì gỗ Giáng Hương giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc không khí giúp chúng ta an thần, ngủ tốt. Vào mùa đông thì rất ầm, mùa hè thì mát mẻ, không bị đổ mồ hôi do thời tiết. Nhìn chung nó có lợi nhiều cho sức khỏe gia chủ.

2. Xét về màu sắc thì gỗ Giáng Hương có màu sắc truyền thống, cổ điẻn, vân gỗ đẹp và rất bền màu. Vân gỗ nhìn có chiều sâu dưới ánh sáng, có màu sắc nỗi trội với gam màu vàng ánh.

3. Khả năng giãn nở của Gỗ Giáng Hương rất ổn định, nó gần như không có sự thay đổi trong suốt quá trình sử dụng, màu sắc của nó luôn giữ được theo thời gian nhìn rất đẹp. và đặc biệt gỗ không bao giờ bị mối mọt. Chính vì vậy sàn gỗ Giáng hương luôn là sự lựa chọn thông của người tiêu dùng lâu nay.

Sàn Gỗ Giáng Hương cũng giống như các dòng sàn gỗ tự nhiên khác trước khi đưa vào sử dụng đã được xử lý sấy kỹ đạt độ ẩm 10-12%, và được sơn phủ một lớp chống thấm 2k, cũng như một lớp sơn UV chống xước giúp gỗ trở nên rất đẹp và bền.

Bạn có thể mua được sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương tại nhiều cửa hàng sàn gỗ tại Bình Dương, hay Hồ Chí Minh, nhưng để có được chất lượng dịch vụ, lắp đặt, tư vấn tốt, giá tốt nhất chỉ có thể có tại Sàn Gỗ Thành Phát đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường. Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0902 080 440 để nhận tư vấn về dòng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên chính hãng này.

Các bạn có thể truy cập vào website http://sangobinhduong24h.com/ để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG !

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ THÀNH PHÁT
Showroom: 447, Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Call & Zalo:  0902 080 440  -  0903 800 834

Email:     thanhphatsangothuysi@gmail.com
Website:    http://sangobinhduong24h.com/

 

 

* Quy cách của sàn gỗ tự nhiên hiện nay: loại nguyên thanh -solid

- Chiều dài: 450 mm - 600 mm - 750 mm - 900 mm - 1050 mm

- Chiều rộng: 90 mm

- Bề dày: 15 mm

=> Đậy là dòng hàng chuẩn phổ thông, và hàng thường có sẵn.

* Ngoài ra còn có một số kích thước khác như:

- Chiều dài: 1200 mm - 1500 mm - 1820 mm

- Chiều rộng: 120 mm - 130 mm - 150 mm

Các kích thước này thường không có sãn và phải đặt hàng trước.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG !

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ THÀNH PHÁT
Showroom: 447, Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Call & Zalo:  0902 080 440  -  0903 800 834

Email:     thanhphatsangothuysi@gmail.com
Website:    http://sangobinhduong24h.com/

Sản phẩm liên quan